การเข้าร่วม

กิจกรรมสัมมนาโรงเรียนห้องเรียนสีเขียว  ประจำปี ๒๕๖๒  และ Green School Camp

ค่ายนวัตกรรมห้องเรียนสีเขียวสู่โรงเรียนสีเขียวยั่งยืน  กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ระหว่างวันที่  ๒๑ – ๒๓  มิถุนายน  ๒๕๖๒

ณ  เขื่อนสิรินธร  อำเภอสิรินธร  จังหวัดอุบลราชธานี